24Hr-NonStop

เว็บโหลดหนังฟรี โหลดหนัง HD หนัง Master ซูม หนังเข้าใหม่ หนังเก่า แจกหนัง หนังต่างประเทศ หนังไทย โหลดเร็วโหลดฟรีไม่ต้องรอ
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [BD-RIP 1080P HI10P] One Piece - 3D2Y Ace No Shi Wo Koete! Luffy Nakama Tono Chikai วันพีช 3D2Y - ก้าวผ่านความตายของเอส และ คำสาบานของพวกพ้อง [พากย์ญี่ปุ่น] [ซับไทย]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 09/06/2018

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [BD-RIP 1080P HI10P] One Piece - 3D2Y Ace No Shi Wo Koete! Luffy Nakama Tono Chikai วันพีช 3D2Y - ก้าวผ่านความตายของเอส และ คำสาบานของพวกพ้อง [พากย์ญี่ปุ่น] [ซับไทย]   Sun Jun 17, 2018 11:02 am[BD-RIP 1080P HI10P] One Piece - 3D2Y Ace No Shi Wo Koete! Luffy Nakama Tono Chikai วันพีช 3D2Y - ก้าวผ่านความตายของเอส และ คำสาบานของพวกพ้อง [พากย์ญี่ปุ่น] [ซับไทย]

One Piece 3D2Y คือช่วงเหตุการณ์ 2 ปีหลังสงครามมารีนฟอร์ด ระหว่างกลุ่มโจรสลัดหนวดขาวกับกองทัพเรือ ที่ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องช่วงสำคัญที่เปลี่ยนชีวิตของลูฟี่ ซึ่งหลังจากสงครามจบเขาตั้งใจจะฝึกพิเศษเพื่อให้ตัวเองเก่งขึ้นเพื่อแก้แค้นให้กับพี่ชาย โดยฝึกวิชาฮาคิกับราชานรกเรย์ลี่ อดีตรองกัปตันของกลุ่มราชาโจรสลัดโกลโรเจอร์ เป็นเวลา 2 ปีก่อนจะไปรวมกลุ่มกับพวกพ้องโจรสลัดหมวกฟาง ซึ่งเหตุการณ์ช่วงฝึก 2 ปีที่ไม่ได้เล่าถึงในการ์ตูนนี้ จะถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมชั่นตอนพิเศษ เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีวันพีชนั่นเองชื่อว่า One Piece 3D2Y โดยนอกจากลูฟี่จะฝึกกับเรย์ลี่ที่เกาะอเมซอนลิลลี่ของโบอา แฮนค็อก พรรคพวกคนอื่นๆของลูฟี่ก็กำลังฝึกพิเศษอยู่ในเกาะต่างๆเช่นกัน เพราะถูกบาโซโลมิว คุมะ ใช้พลังส่งตัวไประหว่างที่สู้กันบนเกาะซาบอนดี้ ซึ่งในอนิเมชั่น 3D2Y นี้ก็จะเล่าถึงเหตุการณ์ช่วงนี้ของพรรคพวกคนอื่นๆเช่นกัน โดยช่วงสองปีระหว่างที่ลูฟี่กำลังฝึกนั้นก็ไม่ได้ราบรื่นซะทีเดียว เขาต้องปะทะกับศัตรูคนใหม่ชื่อว่า เบิร์นดี้จอมทำลางล้าง อดีตอาชญากรระดับโลกที่หนีออกมาจากคุกอิมเพลดาวน์ระดับ 6 เขามีพลังของผลปีศาจโมอาโมอา ที่ยังไม่เผยว่าเป็นพลังรูปแบบไหน แต่ที่แน่ๆคือเขาต้องการบุกโจมตีเกาะอเมซอนลิลลี่ ทำให้ลูฟี่ต้องต่อสู้ร่วมกับโบอาแฮนค็อกเพื่อปกป้องเกาะPass แตกไฟล์ : 24Hr-Nonstop

Part 01
Part 02
Part 03

ใส่ Recovery Record 5% ไฟล์เสียสามารถซ่อมไฟล์ได้

วิธี Download >> คลิ๊ก <<
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://24hr-nonstop.thai-forum.net
 
[BD-RIP 1080P HI10P] One Piece - 3D2Y Ace No Shi Wo Koete! Luffy Nakama Tono Chikai วันพีช 3D2Y - ก้าวผ่านความตายของเอส และ คำสาบานของพวกพ้อง [พากย์ญี่ปุ่น] [ซับไทย]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» Quaint Quiz : คำขมทิ่มแทงหัวใจดัง ปั๊ก!!
» เข้ามาเลี้ยงเด็กกันเถอะ...!! (ตอน 2)
» ข้อมูล "เสื้อผ้า" และ "เครื่องประดับ" ตัวละครทั้งหมด
» Lesson 39 : ประธานนักเรียนรุ่นที่ 2
» สมุดเช็คชื่อ : Lesson 39 : ประธานนักเรียนรุ่นที่ 2

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
24Hr-NonStop :: Anime :: One Piece-
ไปที่: